Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng 25/05/2019 09:39

Có thể nói rằng, mọi người đang dần ý thức được ngày một rõ ràng hơn tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe hằng ngày. Tuy nhiên, thời gian học tập và làm việc hầu như đã chiếm hết thời gian một ngày của mỗi người. Vì vậy, để đảm bảo tận dụng được quỹ thời gian nhàn rỗi ít ỏi một cách có ích, nhiều người đã tin tưởng và lựa chọn máy chạy bộ điện. 

Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu tiền?

may-chay-bo

Và giá cả chính là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm trước khi ra quyết định mua máy chạy bộ điện
Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của máy chạy bộ và với mỗi mức giá bạn có thể được hưởng những tiện ích gì thì bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi đó.

Với máy chạy bộ có mức giá khoảng10 triệu đồng, đây là dòng máy giá rẻ với thiết kế giản đơn, chức năng thì cũng vô cùng cơ bản chỉ bao gồm chạy bộ và đi bộ. Đặc điểm của dòng máy này là bàn chạy nhỏ, trọng tải thấp và chi phí giá rẻ. Máy phù hợp với gia đình có 1-2 người muốn tập luyện để rèn luyện sức khỏe chứ không phù hợp cho các phòng tập gym luyện tập với cường độ cao.

Với mức giá 10-20 triệu đồng, đây là dòng máy ở phân khúc giá tầm trung. Máy chạy bộ này phù hợp với gia đình có từ 2-4 người. Đặc điểm của dòng máy này là băng tải lớn hơn máy giá dưới 10 triệu, trọng tải chịu được lên tới 150kg, các tính năng cũng đã được nâng cấp hiện đại hơn. Đây là dòng máy được khá nhiều người lựa chọn bởi nó đáp ứng được nhiều nhu cầu luyện tập với mức giá phải chăng.

Với những dòng máy trên 30 triệu đồng, đây là dòng máy cao cấp với những tính năng ưu việt và có kích thước lớn phù hợp với các phòng tập gym. Đây là loại máy phù hợp với cường độ luyện tập cao, các bạn không cần dành quá nhiều thời gian để tập luyện mà chỉ cần phân bố thời gian tập với cường độ hợp lý và bạn sẽ sớm có mội thân hình lý tưởng mà bạn vẫn hằng mơ ước.

Dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần quan tâm trước khi mua máy chạy bộ điện:

- Công suất tiêu thụ điện và chỉ số: Đây là yếu tố quyết định đến giá thành máy. Động cơ máy có chỉ số công suất càng lớn thì máy chạy càng khỏe tuy nhiên lượng điện tiêu thụ khá lớn.

- Trọng lượng máy: Máy có trọng lượng càng lớn thì độ rung lắc càng giảm. Với những phòng tập gym chuyên nghiệp họ thường đầu tư những chiếc máy có công suất lớn với trọng lượng nặng. Những chiếc máy như vậy phù hợp với cường độ tập luyện cao.

- Bề mặt thảm chạy: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tập luyện. Khi mua máy chạy bộ điện bạn cần quan sát xem bề rộng của thảm có phù hợp với nhu cầu luyện tập của bạn hay không. Bề mặt thảm lớn thường phù hợp với những phòng tập gym còn với những máy tập chạy gia đình, bề mặt thảm thường có lớn hơn băng chuyền khoảng 50cm.

Trên đây là một số chia sẻ về Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu tiền? Máy chạy bộ vừa đảm bảo giúp bạn tập luyện mỗi khi thời gian rảnh rỗi vừa mang lại hiệu quả không kém gì khi tập tại các phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn hãy đầu tư một chiếc máy phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính để chủ động trong việc luyện tập nâng cao sức khỏe bản thân.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Mua máy chạy bộ, giá máy chạy bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

Sản phẩm khác : bán dụng cụ ngoài trời.

 


Bài viết khác