Làm sao để có một vòng 1 săn chắc?

Ngày đăng 08/05/2020 16:04

Làm sao để có một vòng 1 săn chắc? Chủ đề này là nỗi băn khoăn của đa số các chị em muốn tăng kích thước vòng 1 và những anh em muốn có khuôn ngực nở nang, vạm vỡ.

lam-sao-de-co-mot-vong-1-san-chac

Nhưng điều đó không tự nhiên xuất hiện mà bạn phải tập luyện cho cơ thể. Cùng với đó là chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng có tác dụng cung cấp năng lượng cho quá trình luyện tập và phát triển cơ ngực. 

Làm sao để có một vòng 1 săn chắc?

Muốn ngực to lên nhanh thì bạn có thể chọn cách tăng cân, nhờ đó lượng mỡ trong cơ thể tăng và làm mô mỡ ở ngực lớn hơn, bạn mau chóng cảm nhận được sự thay đổi của ngực. Bên cạnh đó là luyện tập để các nhóm cơ săn chắc, không bị tích mỡ.

lam-sao-de-co-mot-vong-1-san-chac-1

Vì vậy chúng ta chỉ nên tác động một cách vừa đủ vào vùng này để ta có một thân hình cân đối, không bị quá thô kệch. Sau đây là những hướng dẫn cho các bạn muốn làm săn chắc vòng 1vàcó vòng 1 đầy đặn hơn. 

Bài tập này có 4 động tác và thực hiên ba hiệp, mỗi lượt là 40 giây và ta mất khoảng 10 phút để thực hiện. Ghi nhớ nên nghỉ giải lao 10 giây giữa mỗi lượt.

lam-sao-de-co-mot-vong-1-san-chac-2

Động tác đầu tiên, ngồi thẳng lưng, ép hai lòng bàn tay vào nhau, giữ khuỷu tay thành một đường ngang và hai khuỷu tay bằng với vai. Sau đó ưỡng ngực lên, giữ lưng thẳng, mình gồng cơ lên và ép hai lòng bàn tay vào nhau. Khi ép nhẹ bàn tay vào nhau thì mọi người sẽ cảm thấy phần cơ ngực được tác dụng. Nâng khuỷu tay lên cao bằng vai. 

Động tác thứ hai là đưa hai tay lên thẳng phía trên đầu, sau đó gập bàn tay chạm vào gáy vào đưa lên về vị trí cũ. Hãy luôn ưỡn ngực và giữ lưng thẳng, hai khuỷu tay ép sát vào đầu mình. 

lam-sao-de-co-mot-vong-1-san-chac-3

Ở động tác thứ ba mình mở rộng hai tay, giữ khuỷu tay vuông góc với tay trên và ngang bằng với bả vai. Sau đó từ từ khép tay lại, chạm hai lòng bàn tay và khuỷu tay vào nhau và giữ ngang bằng với vai. Khi đóng vào thì thở ra, mở ra hít vào. 

Cuối cùng là động tác chống đẩy, xoay mặt và trước, tay để thẳng với vai, khuỷu tay hơi trùng chứ không để thẳng hẳn tránh trường hợp căng cơ. Gập phần xương cụt vào trong, hạ mông xuống, người tạo đường thẳng rồi hạ người xuống chạm ngực với đất rồi lên. Khi xuống thở mạnh ra bằng miệng để tản bớt lực. Nếu bạn nào yếu tay quá có thể hạ hẳn phần hông xuống đất sau đó thực hiện y nguyên, ép chặt khuỷu tay vào mình. 

v

Thực hiện tất cả các động tác một lượt rồi nghỉ giải lao 30 giây sau đó tiến tới hiệp hai và ba. Bài tập này khá đơn giản và không tốn thời gian. Mọi người hãy kiên trì tập luyện thường xuyên là sẽ nhìn thấy hiệu quả chỉ sau 1 tháng.

Kết hợp với tập luyện các bạn cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp với mục tiêu tăng kich cỡ vòng 1, đó là tăng cường những thực phẩm giàu protein để phát triển cơ như thịt, trứng, sữa…Bên cạnh đó, lượng carb tốt như các loại hạt, khoai tây, khoai lang, gạo lứt…cũng rất cần thiết để cung cấp calo; các loại rau xanh, trái cây để cung cấp vitamin và khoáng chất.

lam-sao-de-co-mot-vong-1-san-chac-5

Để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp toàn thân bạn nên kết hợp với tập giàn tạ đa năng, máy chạy bộ. Khi tập luyện đúng cách kết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học, chắc chắn các bạn sẽ đạt mục tiêu đề ra.


Tags : Tăng kích thước vòng 1 trong 2 tháng chỉ với 5 loại quảNhững nguyên nhân khiến vòng 1 nhỏ dần.