Chàng trai với nghề… massage ngực bà đẻ

Ngày đăng 11/03/2019 15:06

Công việc yêu thích của Yang Jun là massage ngực bà đẻ - một công việc mà ở đó anh gặp phải sự phản đối quyết liệt từ gia đình và bạn gái, bên canh đó là sự nghi ngờ của các ông chồng sản phụ.

Yang Jun là một trong số 3 nhà trị liệu là nam giới hiếm hoi kiếm sống bằng công việc massage ngực cho sản phụ ở Trung Quốc. Tuy nhiên, người đàn ông 29 tuổi, đến từ thành phố Bộc Dương (Hà Nam - Trung Quốc) luôn cảm thấy tự hào về công việc hữu ích của bản thân.

Trên thực tế, Yang Jun sở hữu một tiệm là tóc nhỏ, tuy nhiên vẫn kiếm thêm thu nhập bên ngoài từ công việc thoạt nghe có vẻ kì cục này.

Các sản phụ muốn kích thích tuyến sữa để tăng cường nuôi con bằng sữa mẹ sẽ phải chi một khoản tiền 200 tệ (khoảng 600 nghìn đồng) để được Yang massage bầu ngực trong khoảng thời gian 90 phút.

Trái với sự ngượng ngùng thường thấy khi đụng chạm vào vùng cơ thể nhạy cảm của phụ nữ, Yang lại cảm thấy rất đam mê và tự hào về công việc cao quý của bản thân. Anh cho rằng Kích thích tuyến sữa và khuyến khích các sản phụ nuôi con bằng sữa mẹ là một cách rất tốt giúp các em bé tránh khỏi những sản phẩm sữa hộp giả, nhái, kém chất lượng trên thị trường. Anh cũng rất tin tưởng rằng công việc massage ngực sản phụ của mình sẽ ngày một phát triển hơn trong thời gian tới đây.

Trải lòng về công việc cuẩ mình, Yang nói Ban đầu anh cũng không nghĩ việc tham gia khóa học này là một ý tưởng hay. Điều làm anh lo lắng nhất chính là sự nghi ngờ của các ông chồng sản phụ. Và trên thực tế, công việc của anh không nhận được sự ủng hộ từ cánh mày râu. Hầu hết những người đàn ông đều tỏ thái độ không vui khi biết người massage ngực cho vợ của họ lại là một nam nhân.

Mặc dù để có thể hành nghề, Yang đã trải qua một khóa học chuyên sâu về massage ngực sản phụ chuyên nghiệp bao gồm các chuyên đề Sinh lý học, massage, châm cứu. Và anh đã tốt nghiệp loại ưu.

Tuy nhiên, Yang vẫn kiên trì với công việc đã chọn, và không ngừng tin tưởng mọi người sẽ thay đổi cách nhìn về công việc của mình Tôi đã tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu trong khóa học. Tôi rất mong mọi người sẽ nhìn nhận tôi như một bác sĩ trị liệu hoặc y tá!


Bài viết khác