Những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình

Ngày đăng 18/06/2019 17:02

Phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe ngày nay được hưởng ứng cao. Chúng ta có thể nhận thấy rất nhiều các trung tâm tập gym, các câu lạc bộ… được mở ra liên tục và người tập ra vào nườm nượp. Bên cạnh đó, nhìn vào thị trường máy thể thao tại gia, chúng ta cũng có thể nhận thấy các dụng cụ này được quan tâm và có sức hút rất lớn với người tập. Điều đó thể hiện các cá nhân và gia đình có sự quan tâm và đầu tư thỏa đáng cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe.

Những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình

Tuy nhiên, như chúng ta thấy, hầu hết các trung tâm, câu lạc bộ hay gia đình … khi mua sắm dụng cụ thể thao thì đều là dụng cụ tập trong nhà. Trong khi đó, chúng ta biết rằng, tập luyện thể thao ngoài trời đem lại những lợi ích thú vị mà tập thể thao trong nhà khó có thể đạt được. 

Cụ thể, về ánh sáng mặt trời. Ngoài chức năng là nguồn chiếu sang, nguồn năng lượng cho sự sống, thì vào những buổi sang sớm, ánh sang mặt trời còn đem lại cho con người nguồn tổng hợp vitamin D dồi dào. Vitamin D này có tác dụng nhất định trong việc hỗ trợ phát triển xương cũng như hỗ trợ cơ thể trao đổi chất hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, với không khí thiên nhiên, người tập thể thao sẽ đạt được tâm trạng thoải mái, thư giãn, đem lại hứng thú cao trong luyện tập, giúp người tập duy trì tinh thần trong thời gian dài, và từ đó giúp tăng cường hiệu quả luyện tập.

Như vậy, những lợi ích rõ ràng từ việc tập thể thao ngoài trời đã dẫn tới nhiều thay đổi trong việc đầu tư thiết bị của xã hội cũng như gia đình. Chúng ta có thể thấy, trong thời gian gần đây, các công viên hay các trung tâm cộng đồng đều được thiết kế bố trí máy tập thể thao ngoài trời, từ đó tang cao phong trào thể dục thể thao trong xã hội.

Và cũng không ngạc nhiên khi các gia đình có điều kiện cũng đã đầu tư thiết bị tập ngoài trời để cả gia đình cùng tham gia một cách thoải mái và vui vẻ, đặc biệt với trẻ em, điều này kích thích sự vận động của trẻ khiến cơ thể hoạt bát và nhanh nhẹn hơn rất nhiều.

- Các thiết bị ngoài trời có thể được chia sẻ và sử dụng bởi nhiều người, nhiều gia đình khác nhau nếu trong khuôn viên phạm vi cho phép triển khai. Thông qua các thiết bị tập thể thao ngoài trời, tình cảm gia đình, láng giềng cũng có thể được gắn kết tốt hơn.

Lắp đặt Dụng cụ thể thao ngoài trời tại Đại Việt Sport

Để đảm bảo an toàn, hiệu quả, kích thích tinh thần luyện tập, chúng ta nên đầu tư vào những dụng cụ thể thao ngoài trời đơn giản có tính tương tác cao. Ví dụ như quá trình luyện tập có thể cùng lúc tham gia 2,3 thậm chí 4 người. Có thể kể đến: Đẩy chân 4 vị trí, máy tập đi bộ trên không 3, xà đơn 3 bậc. Đây đều là những thiết bị phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn các thiết bị tập đa năng, cung cấp vị trí cho 2 người, có tính bổ trợ cao như: Máy đi bộ trên không kết hợp xe đạp ngoài trời, khung tập đa năng kết hợp xoay eo, thiết bị tập đẩy chân kết hợp tập tay vai ngoài trời.

Những dụng cụ thể thao này hiện nay được nhiều hãng sản xuất quan tâm, liên tục cải tiến tung ra thị trường, các bạn có thể tham khảo trên hệ thống website của Daiviet Sport để dễ dàng sở hữu.

Trên đây là một số chia sẻ về Những dòng thiết bị tập ngoài trời cho gia đình. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến thiết bị tập ngoài trời cho gia đình, máy tập công viên, thiết bị thể thao ngoài trời... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

 

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện, bán dụng cụ công viên.