Những mẫu giày đá bóng Adidas không dây

Ngày đăng 19/06/2019 11:11

Giày đá bóng là trang bị không thể thiếu đối với mỗi cầu thủ. Dù là chuyên nghiệp hay đá phủi, thì việc lựa chọn đôi giày để sử dụng là vô cùng quan trọng.

Những ngày xưa thiếu thốn, rất nhiều người chúng ta với đam mê nhiệt huyết đá bóng đã không ngần ngại để chân trần đi đá bóng. Và chắc chắn ai cũng có những vết sẹo do vấp ngã, va chạm chấn thương do chân không được bảo vệ. Nhưng ngày nay, mọi người đều đã có ý thức bảo vệ cơ thể khi chơi thể thao, cùng với việc đời sống đi lên thì đi giày để đá bóng gần như là bắt buộc phải có.

Giày thể thao nói chung và giày bóng đá nói riêng, từ đó được coi trọng. Các hãng nổi tiếng như Adidas, Nike, Puma… thường xuyên, liên tục cải tiến mẫu mã, kiểu dáng, tăng cường chất lượng để nâng tầm sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Một trong những phiên bản giày đá bóng được quan tâm hiện nay là giày đá bóng không dây được Adidas tung ra lần đầu tiên vào năm 2016 và được thị trường chấp nhận.

Trong 4 năm ngắn ngủi đến nay, giày đá bóng không dây liên tục được cải tiến về mọi mặt, từ kiểu dáng, chất liệu công nghệ cho đến chất lượng sản phẩm.

Những mẫu giày đá bóng Adidas không dây

Với giày đá bóng không dây, các cầu thủ từ chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều cảm nhận được sự thuận lợi hơn khi chơi bóng, đặc biệt diện tích chạm bóng xử lý kỹ thuật được mở rộng ra toàn bộ thân giày mà không bị hạn chế bởi bộ phận dây buộc. Mặc dù còn có một số hạn chế nhất định nhưng tin rằng, chỉ ít năm nữa, với công nghệ tiên tiến và khoa học phát triển cao, những hạn chế, khuyết điểm này sẽ được giải quyết nhanh chóng, và giày đá bóng không dây sẽ đứng vững chắc trên top của thị trường.

Với Adidas là một hãng công nghiệp toàn cầu, chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên số một và hình thức, mẫu mã cũng liên tục được cải tiến để “quyến rũ” người dùng. Không chỉ bởi giá trị thương hiệu khổng lồ mà còn bởi giày đá bóng chính hãng thực sự chất lượng, đem lại sự tự tin cho người dùng khi chơi thể thao.

Từ buổi ban đầu, mẫu giày đá bóng không dây đầu tiên của Adidas được tung ra có tên là: Adidas ACE Pure Control. Phiên bản đầu tiên này được hãng Adidas nghiên cứu sản xuất với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho các cầu thủ, đặc biệt ở vị trí tiền vệ  yêu cầu xử lý bóng hiệu quả. Adidas là hãng thể thao đầu tiên trình làng giày đá bóng không dây.

Trước đó trong lĩnh vực thời trang thì giày không dây đã được nghiên cứu và phát triển khá nhiều. Dây buộc được thay thế bằng phéc mơ tuya, miếng dán, và hiện nay trong thể thao là bằng “lưỡi gà” kết hợp với cổ giày chắc chắn ôm chân.

Một số mẫu mới hiện nay chúng ta có thể tham khảo trên các trang web chính hãng hay của các nhà phân phối, các trung tâm bán thời trang thể thao.

Chúng tôi có thể gợi ý cho các bạn tham khảo một số mẫu giày đá bóng không dây mới nhất hiện nay như:Giày không dây Adidas Predator 19+ TF; Giày không dây Adidas X19+ FG; Giày không dây Adidas Nemeziz 19+ FG; Giày đá bóng Adidas Predator 19+ TF.