Ghế massage lưng giá bao nhiêu tiền

Ngày đăng 25/04/2019 17:49

Ghế massage lưng giá bao nhiêu tiền .Trên thị trường các sản phẩm massage tự  động hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm phục vụ các nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Từ ghế massage toàn thân từ đầu đến chân, đến giường massage toàn thân, đệm ghế massage lưng cổ, đến ghế massage lưng…Về giá tiền, tất nhiên tùy thuộc từng loại sản phẩm và chức năng, công dụng của nó mà có những mức giá khác nhau; có loại từ hàng trăm triệu đồng như ghế massage toàn thân cao cấp, đến các loại chỉ 2-3 triệu đồng như đệm ghế massage lưng.Ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về một loại sản phẩm massage tự động khá được ưa chuộng là ghế massage lưng.

Ghế massage lưng phổ biến trên thị trường gồm 3 dòng sản phẩm chính:

Thứ nhất là ghế massage chuyên dành cho phần lưng, được gọi là ghế massage mini có kích thước nhỏ và có chức năng chủ yếu là massage cho phần lưng. Loại này có giá từ 8 đến 20 triệu đồng. Vì kinh phí vừa phải nên loại này được nhiều người lựa chọn; cũng bởi lưng là phần cơ thể hay bị đau nhức nhất.

Với cấu tạo gồm rung massage, massage túi khí (ở đệm ghế massage) về hệ thống con lăn (ở ghế massage mini), ghế có thể thực hiện các bài massage đơn giản và tập trung và các phần ở lưng giúp người dùng massage dễ chịu, giảm đau nhức và được thư giãn hơn.

Thứ hai là sản phẩm ghế massage toàn thân. Ghế massage toàn thân có thể massage cho nhiều bộ phận trên cơ thể trong đó có cả lưng. Kích thước của ghế massage toàn thân lớn hơn rất nhiều so với ghế massage lưng chuyên dụng, tính năng cũng hiện đại hơn với hệ thống con lăn di chuyển linh hoạt, có khả năng nhận diện vùng cơ thể cần massage và thao tác chính xác ở các huyệt đạo. Ngoài ra còn có hệ thống túi khí tự động hút-nén-xả khí mang đến các bài massage toàn thân nhẹ nhàng.

 

Kết quả hình ảnh cho ghế massage đáng bao nhiêu tiền

 

Các tính năng quan trọng khác như đèn chiếu hồng ngoại giúp sưởi ấm vào mùa đông và kết hợp nhiệt liệu pháp với massage liệu pháp để tăng cường hiệu quả của xoa bóp. Một tính năng quan trọng khác ở ghế massage toàn thân mà không thể tìm thấy ở các loại ghế massage mini là khả năng trượt về trước để massage ở tư thế nằm (tư thế không trọng lực) giúp người dùng được thư giãn và thoải mái một cách tối đa.

Giá cả của ghế massage toàn thân rất đa dạng, tạm chia làm 3 loại chính là: Ghế massage giá rẻ có mức giá khoảng 30 - dưới 50 triệu đồng. Có thể massage toàn thân nhưng tập trung vào các bài massage nhẹ nhàng, thư giãn là chính.

Ghế massage tầm trung có mức giá khoảng 50 - 80 triệu đồng, tương đối đầy đủ các tính năng của  1 ghế massage hiện đại. Bên cạnh việc phục hồi năng lượng, thư giãn tinh thần còn có khả năng trị liệu, hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa 1 số bệnh nguy hiểm liên quan tới huyết áp và cơ xương khớp.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Ghế massage cao cấp có mức giá 80 - trên 100 triệu đồng, sử dụng các nguyên liệu cao cấp, công nghệ hiện đại và các chức năng ưu việt mang đến những liệu trình massage hoàn hảo.

Cuối cùng là đệm ghế massage, có thể đặt trên ghế văn phòng, ghế lái xe, công dụng chủ yếu dùng để thư giãn với giá thành 6 – 8 triệu/chiếc, tính năng chủ yếu là rung massage.

 

Kết quả hình ảnh cho ghế massage đáng bao nhiêu tiền

 

Như vậy, tùy vào điều kiện kinh phí và nhu cầu bản thân, các bạn có thể chọn một chiếc ghế massage mini có hoạt động massage tập trung vào phần lưng là chủ yếu; hay dễ dàng di chuyển như đệm ghế massage, hoặc đầu tư mua một chiếc ghế toàn thân có thể massage toàn bộ cơ thể, trong đó có phần lưng theo điều khiển của bạn.